Friday, 07/10/2022 - 20:21|

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Phú Thịnh nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ Kế hoạch số 37-KH/ĐU, Phú Thịnh ngày 15/4/2022 của Đảng ủy xã Phú Thịnh về Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025.

Được sự đồng ý thống nhất chỉ đạo của BTV Đảng uỷ xã Phú Thịnh. Chiều 15/9/2022, Chi bộ trường Tiểu học Phú Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

- Đ/c Trần Văn Long - Ủy viên BTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

- Đ/c Nông Văn Thanh - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND xã cùng 16 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Trần Văn Long - Ủy viên BTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Phú Thịnh phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Thịnh
Năm 2022 : 15.123