Saturday, 26/09/2020 - 01:42|

Chia tay giáo viên chuyển công tác năm học 2020-2021

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Đại Từ về việc điều động giáo viên chuyển công tác, ngày 31 tháng 8 năm 2020, Trường Tiểu học Phú Thịnh phối hợp cùng Chi bộ và Công Đoàn đã tổ chức chia tay 3 đồng chí chuyển công tác.

Đ/c Hoàng Thị Kiều, giáo viên chuyên môn Tiếng Anh đến nhận công tác ở đơn vị trường Tiểu học Yên Đổ - Phú Lương, đồng chí Lê Thị Nội về trường Tiểu học Văn Yên, đồng chí Nguyễn Thị Ngân về trường Tiểu học Tân Linh.

Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi, với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của cô Hiệu trưởng Nguyn Thị Hải Hoa, làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "Vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ môi trường công tác nào.

Một số hình ảnh buổi chia tay:

Tác giả: Nguyễn Thị Bài
Năm 2020 : 9.881