Friday, 07/10/2022 - 20:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Thịnh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỊNH

         Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay, ngày 05/9/2022,Trường TH Phú Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

        Về dự lễ khai giảng của nhà trường có bà Trương Thị Thu Trang- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh; ông Lưu Văn Huấn - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND xã Phú Thịnh cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện Hội CMHS của nhà trường; tập thể CBGVNV và các em học sinh có mặt đông đủ.

         Mở đầu chương trình lễ khai giảng là nghi lễ chào mừng và đón học sinh vào lớp 1. Các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp trên cùng dang rộng vòng tay chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong tiếng nhạc rộn vang. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô Hoàng Kim Phiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, cô mong muốn thầy và trò trường TH Phú Thịnh sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

         Buổi lễ khai giảng của trường TH Phú Thịnh diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng: 


Tác giả: Trường Tiểu học Phú Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 638
Năm 2022 : 15.123