Saturday, 26/09/2020 - 02:05|

Lễ khai giảng đặc biệt

Sáng 5 tháng 9 năm 2020, 358 học sinh cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Phú Thịnh tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Chương trình khai giảng diễn ra trong thời gian 60 phút, gồm các hoạt động: Nghi thức đón học sinh lớp 1, chào cờ, tuyên bố lí do, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai giảng, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Với khoảng thời gian ngắn gọn nhưng vẫn tạo không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi mà an toàn. Cuối buổi lễ diễn ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa, lần lượt từng thành viên trong nhà trường được thể hiện sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ  năm học bằng cách in dấu vân tay của mình lên bức vẽ.

Đây là dấu ấn đặc biệt cho năm học: “vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa phòng, chống dịch an toàn” của nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hồng Liên