Friday, 07/10/2022 - 20:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Thịnh

HAI HỌC SINH XUẤT SẮC CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC PHÚ THỊNH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG TẠI ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN ĐẠI TỪ NĂM 2022

 

 

Sáng 20-9-2022, Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Đại Từ tổ chức tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Đại diện cho hơn 300 em học sinh liên đội TH Phú Thịnh, hai em học sinh Lê Hoài Nam và Nguyễn Trường Giang lớp 5A vinh dự tham gia hội nghị tuyên dương. Với thành tích Giải Bạc Violympic Toán- Tiếng Việt cấp tỉnh, giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi IOE môn Tiếng Anh cấp tỉnh của em Nguyễn Trường Giang; Giải Đồng Violympic Toán- Tiếng Việt cấp tỉnh của em Lê Hoài Nam và cả 2 em đều tích cực tham gia vào các hoạt động Đội của Liên đội đã khẳng định niềm vinh dự, tự hào của các em học sinh trong trường nói riêng và thiếu nhi trong huyện nói chung.

Hy vọng với kết quả đã đạt được trong năm trước, các em học sinh tại Liên đội TH Phú Thịnh sẽ phát huy hết khả năng, năng lực của mình cả trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Đội trong năm học tới để đạt được nhiều thành tích cao.

 

Các em học sinh vinh dự được nhận quà và bằng khen CNBH


Tác giả: Trường Tiểu học Phú Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 638
Năm 2022 : 15.123