Saturday, 26/09/2020 - 03:32|

KẾ HOẠCH THI ĐUA ĐỢT 3

Năm học 2018 – 2019

Thời gian: Từ 16/1/2019 đến 26/3/2019

Chủ đề: Thi đua dạy tốt, công tác tốt chào mừng ngày 3/2, 8/3, 26/3.

1. Chương trình 1: Nâng cao phẩm chất năng lực đội ngũ.

- Tổ chức tốt các ngày lễ lớn trong đợt với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo (đặc biệt là ngày 8/3) và ngày 26/3. Tuyên truyền tới toàn thể CBGV về ngày 20/3 (ngày gia đình hạnh phúc)

- Viết sáng kiến kinh nghiệm.

- Dự giờ, thao giảng, kiểm tra đột xuất, kiểm tra chuyên môn, kiểm tra toàn diện, làm thêm các chuyên đề cấp trường để đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt” và đảm bảo các chỉ tiêu đăng ký.

- Tiếp tục tạo đk cho GV học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

2. Chương trình 2: Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Đoàn viên.

- Tổ chức cho đoàn viên công đoàn đón tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh. Quan tâm động viên cho GV về tinh thần và vật chất nhân dịp tết Nguyên đán. CĐ tặng quà cho mỗi CBGV trị giá 200 000đ/người.

- Thăm hỏi, động viên đoàn viên kịp thời.

- Tham gia chức năng quản lý có hiệu quả để giải quyết kịp thời về chế độ chính sách cho đoàn viên.

- Vận động đoàn viên quan tâm, chăm sóc giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn.

3. Chương trình 3: Tổ chức chỉ đạo các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

- Phát động và sơ kết thi đua đợt 3 kịp thời

4. Chương trình 4: Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

- Công đoàn làm tốt chức năng tập hợp quần chúng, tập thể CĐ luôn là một khối đoàn kết

5. Chương trình 5: Mở rộng và tăng cường quan hệ công tác của công đoàn các đơn vị trên địa bàn và trong ngành.

- BGH  sắp xếp thời gian cho đoàn viên công đoàn của trường giao lưu với đơn vị bạn.

- Đã được qua lớp tập huấn để cho giáo viên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức quản lý, dạy học, hoạt động công đoàn

XÁC NHẬN CỦA BGH                              CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Năm 2020 : 9.882