Sunday, 20/09/2020 - 21:26|

KẾ HOẠCH THI ĐUA ĐỢT II

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thời gian: Từ 21/11/2018 đến 14/1/2019

Chủ đề: Chào mừng 73 năm ngày thành lập QĐND VN và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

1. Chương trình 1: Nâng cao phẩm chất năng lực đội ngũ.

- Tổ chức tốt các ngày lễ lớn. Phát động thi đua đợt 2 kịp thời.

- Đẩy mạnh thi đua đợt 2, trú trọng hoàn thành chương trình học kì I và sơ kết thi đua kì I kịp thời, đúng hạn.

- Tiếp tục tạo điều kiện cho GV đi học nâng cao trình độ.

- Bồi dưỡng, dự giờ để GV nâng cao trình độ tay nghề.

- Tổ chức tốt các chuyên đề cấp trường.

- Đảm bảo các chỉ tiêu về dự giờ, thao giảng, KTTD, KT chuyên môn.

Dự giờ, Thao giảng đúng tiến độ, KTTD: 2 đ/c, Chuyên đề: 2 chuyên đề

2. Chương trình 2: Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Đoàn viên.

- Công đoàn cùng với nhà trường đẩy mạnh công tác phối kết hợp quản lý trường học, công tác dự giờ, thăm lớp, thanh kiểm tra.

- Quyết toán công đoàn phí 6 tháng cuối năm, cả năm 2018.

- Làm tốt công tác thăm hỏi đoàn viên và người thân của đoàn viên khi ốm đau, thai sản. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn viên có thể yên tâm công tác.

- Tạo điều kiện để chị em vay vốn phát triển kinh tế gia đình.

- Tiếp tục gây quỹ để đi thăm quan, du lịch.

3. Chương trình 3: Tổ chức chỉ đạo các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

- Động viên cán bộ đoàn viên thực hiện tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động, phong trào thi đua LĐG, phong trào thi đua: “GVT - ĐVN” gắn với phong tào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, XD gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử...”, cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, các cuộc ủng hộ và các phong trào thi đua khác...

- Làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục: Tuyên truyền thường xuyên, kịp thời những chủ trương, văn bản về xã hội hoá giáo dục, tham mưu kịp thời với các cấp chính quyền địa phương.

4. Chương trình 4: Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

- Chủ động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Quan tâm bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng. Tham mưu với chính quyền cho đoàn viên được giao lưu học tập ở những đơn vị điển hình. Đảng viên gương mẫu trong các phong trào thi đua. Nâng cao chất lượng thi đua.

- Xây dựng Công đoàn vững mạnh.

- Duy trì nề nếp sinh hoạt đúng quy định.

- Xây dựng tập thể Công đoàn làm một khối đoàn kết, có tinh thần đấu tranh phê và tự phê cao. Các đoàn thể phối hợp chặt chẽ để chỉ đạo phong trào thi đua trong nhà trường. Ban nữ công cần quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư của chị em, động viên chị em tham gia tích cực phong trào thi đua LĐG, phong trào “GVT - ĐVN”.

- Quyết toán công đoàn phí đúng hạn.

5. Chương trình 5: Mở rộng và tăng cường quan hệ công tác của công đoàn các đơn vị trên địa bàn và trong ngành.

-  BGH  sắp xếp thời gian cho đoàn viên công đoàn của trường giao lưu với đơn vị bạn.

- Được tham gia các lớp tập huấn để cho giáo viên giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức quản lý, dạy học, hoạt động công đoàn.

XÁC NHẬN CỦA BGH                              CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Hoàng Thị Mỹ Linh