Sunday, 25/07/2021 - 03:58|

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN SÁCH GIÁO KHOA TOÁN 2

Thực hiện công văn 391 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc tập huấn sử dụng SGK lớp 2 thuộc bộ sách Cánh Diều.

Chiều 25/6/2021, trường Tiểu học Phú Thịnh tham gia tập huấn môn Toán do cô Trần Thúy Ngà, thầy Đỗ Đức Thái tác giả SGK làm báo cáo viên. Tham gia buổi tập huấn có BGH nhà trường và toàn bộ giáo viên dự kiến dạy lớp 2 năm học 2021-2022.

Trong buổi tập huấn, báo cáo viên đã chia sẻ về chương trình môn Toán lớp 2, cấu trúc SGK và phân tích sau khi xem video minh họa cho các hoạt động dạy học.

Sau buổi tập huấn, các học viên đã nắm được các kiến thức chung về chương trình và sách giáo khoa, các phương pháp dạy từng dạng bài cụ thể để vận dụng vào quá trình dạy học trong năm học mới.

Một số hình ảnh minh họa:

Người viết: Triệu Thị Hiền

Năm 2021 : 4.723