Friday, 07/10/2022 - 19:47|

TẬP HUẤN NHẮC LẠI VỀ HỌC THÔNG QUA CHƠI

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ giáo viên về việc tập huấn nhắc lại nội dung Học thông qua chơi cho cán bộ; giáo viên; nhân viên, với mục đích giúp cho giáo viên nắm rõ các đặc điểm, nguyên tắc và lợi ích của Học thông qua chơi. Biết vận dụng các kĩ thuật dạy học từ đó tích cực áp dụng HTQC trong các giờ học nhằm tạo hứng thú học tập cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngày 25/8/2022, trường Tiểu học Phú Thịnh phối hợp với trường Tiểu học Phú Lạc tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ giáo viên của hai nhà trường. Qua buổi tập huấn, mỗi giáo viên đã được trải nghiệm; tiếp cận các nội dung của HTQC; tích cực trao đổi; thực hành các kĩ thuật dạy học, từ đó tự tin áp dụng HTQC vào các tiết dạy trong năm học 2022- 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Người viết: Lương Thị Phượng

Tác giả: Trường Tiểu học Phú Thịnh