Friday, 07/10/2022 - 20:46|

Học sinh lớp Một vui đến trường

Hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khới của các em học sinh lớp Một ngày đầu tiên đến trường Tiểu học sau kì nghỉ hè.

Các em được cha mẹ đưa đến trường, nhìn những khuôn mặt hồn nhiên cùng ánh mắt vui tươi cùng nụ cười rạng rỡ trong ngày tựu trường. Trong năm học mới này các em đã có hai tuần của cuối tháng 5 được đến lớp làm quen và thực hiện một số kĩ năng ban đầu của học sinh lớp Một. Chính vì vậy mà các em không còn bỡ ngỡ với lớp học và các khu vực tại trường.

Trong những buổi đầu tiên đến lớp các em được các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn hỗ trợ như: Làm quen với nội quy của nhà trường, lớp học, thực hiện một số kĩ năng giao tiếp cơ bản, bước đầu tham gia hoạt động học tập, trò chơi trong lớp học, thực hành vệ sinh cá nhân, cách  đeo khẩu trang phòng dịch.

Chúc cho 56 học sinh lớp 1 cùng toàn thể học sinh nhà trường năm học mới 2022 - 2023 luôn luôn khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan của Bác Hồ muôn vàn kính yêu!

Một số hình ảnh ngày tựu trường của học sinh lớp 1

Tác giả: Lê Thị Hường