Saturday, 26/09/2020 - 03:10|

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về việc bồi dưỡng chính trị hè cho các bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường, ngày 20/8/2020 trường Tiểu học Phú Thịnh tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên nhân viên toàn trường. Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Hải Hoa - Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai những nội dung sau:

1. Dự thảo chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV nhiệm kì 2020-2025

2. Báo cáo số 420-BC/HU, Đại Từ ngày 22/7/2020, Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện Đại Từ khóa XXIII trình Đại hộ Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ XXIV nhiệm kì 2020-2025

3. Thông tin về lịch sử Đảng bộ địa phương xã Phú Thịnh

4. Thông tin về tình hình thời sự, tình hình thế giới và khu vực

Kết luận buổi bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoa đã chỉ đạo chuyên môn nhà trường tiếp tục thực hiện việc bồi dưỡng để nâng cao kiến thức cho cán bộ công nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi học tập:

Tác giả: Lê Thị Tính
Năm 2020 : 9.882