Sunday, 20/09/2020 - 21:26|

Vui hội trăng rằm 2017 - Chúng em với an toàn giao thông

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu của cả nước, chiều 3/10/2017 (Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), trường Tiểu học Phú Thịnh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức “Vui hội trăng rằm - Chúng em với an toàn giao thông” cho các em học sinh. Đến dự và tham gia bày cỗ có các bậc phụ huynh học sinh của 10 lớp, các anh chị Đoàn viên thanh niên xã Phú Thịnh, các thầy cô giáo và 289 em học sinh.

Các vị đại biểu cùng các em học sinh được thưởng thức tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông của các em học sinh lớp 4A, 4B, 5A, 5B. Qua tiểu phẩm giáo dục các em thực hiện tốt luật lệ an toàn giao thông.

Dưới bàn tay khéo léo của các em học sinh và sự hướng dẫn của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên. 10 mâm cỗ được trưng bày sắp xếp trông thật đẹp mắt. Vui tết trung thu cho các em với tinh thần vui tươi và phấn khởi, các em đươc giao lưu múa hát, rước đèn, phá cỗ. Đặc biệt là màn múa lân thật sôi động của các nghệ nhân xóm Vũ Thịnh 2 đã mang đến cho các em tiếng cười, niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi.

Những món quà được trích từ quỹ Hoạt động đội và quỹ Hội cha mẹ thật ý nghĩa, đã đem lại cho các em học sinh toàn trường một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và lung linh sắc màu, tất cả hòa quyện vào nhau tạo ra một trung thu thật tưng bừng, hấp dẫn và không thể nào quên.

Ngày hội “Em vui tết trung thu” của trường Tiểu học Phú Thịnh đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giáo viên, phụ huynh, học sinh và những người tham dự, đây là hoạt động thiết thực lồng ghép với giáo dục kỹ năng sống, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Năm 2020 : 9.829