Friday, 07/10/2022 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Thịnh

Khai xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đầu quay trở lại làm việc thời tiết thuận lợi, mọi người gặp nhau chúc nhau mọi điều tốt đẹp , các em học sinh đi học đầy đủ , trang phục ngay ngắn với những chiếc áo mới rực rỡ sắc màu. Nhà trường cũng đã rất vinh dự được đón tiếp đại diện của chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện trường THCS Phú Thịnh và trường Mầm non Phú Thịnh đến thăm và chúc tết.

Tết Nguyên Đán là ngày hội cổ truyền lớn nhất, có phạm vi phổ biến rộng và là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp của cả dân tộc. Tết Nguyên Đán mang đậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc và độc đáo, phản ánh tinh thần hòa điệu giữa con người và thiên nhiên theo chu kỳ vận hành của vũ trụ. Chữ Nguyên có nghĩa là bắt đầu, chữ “Đán có nghĩa là buổi ban mai, là khởi điểm của năm mới.

Đồng thời, tết cũng là dịp để gia đình, họ hàng, làng xóm, người thân gần xa sum họp, đoàn tụ, thăm hỏi dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau những ngày tết vui vẻ, tập thể CBGV, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Phú Thịnh vẫn không quên những nhiệm vụ thường ngàyđó là tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.

Ngày đầu quay trở lại làm việc thời tiết thuận lợi, mọi người gặp nhau chúc nhau mọi điều tốt đẹp , các em học sinh đi học đầy đủ , trang phục ngay ngắn với những chiếc áo mới rực rỡ sắc màu. Nhà trường cũng đã rất vinh dự được đón tiếp đại diện của chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện trường THCS Phú Thịnh và trường Mầm non Phú Thịnh đến thăm và chúc tết. BGH, giáo viên và học sinh nhà trường rất vui vẻ, hân hoan tiếp đón mọi người dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến với các cơ quan đại diện trên. Hy vọng bước sang năm mới Mậu Tuất này, tất cả chúng ta sẽ đều có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, vạn sự như ý luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 638
Năm 2022 : 15.123