Saturday, 26/09/2020 - 03:33|

Hội thu "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" năm học 2017-2018

Thực hiện theo Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đại Từ, Liên đội Tiểu học Phú Thịnh đã lập Kế hoạch về việc tổ chức Hội thu Hũ gạo tình thương và triển khai phong trào “Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường”năm học 2017 - 2018 đến toàn Liên đội và các phụ trách Đội, cán bộ công nhân viên trong toàn trường vào giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tháng 12.

Thực hiện theo Hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Đại Từ, Liên đội Tiểu học Phú Thịnh đã lập Kế hoạch về việc tổ chức Hội thu Hũ gạo tình thương  và triển khai phong trào “Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trườngnăm học 2017 - 2018 đến toàn Liên đội và các phụ trách Đội, cán bộ công nhân viên trong toàn trường vào giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tháng 12.

Ngày 29/1/2018, Liên đội đã tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường”, với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no Liên đội đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Kết thúc Hội thu,Liên đội đã tổng hợp và chia đều số gạo thu được thành 20 suất, mỗi suất 20 kg cho 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Năm nào  cũng vậy cứ tết sắp về là Liên đội lại tổ chức Hội thu để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Đó là một phong trào rất ý nghĩa giáo dục cho các em tính tiết kiệm và lòng tương thân tương ái với bạn bè.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 9.882