Saturday, 26/09/2020 - 01:46|

Chuyên đề môn Thủ công và Thể dục năm học 2017-2018

Để nâng cao chất lượng giảng dạy môn Thể dục, môn Thủ công tại nhà trường Tiểu học. Chiều ngày 25/01/2018, trường Tiểu học Phú Thịnh tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy môn Thủ công, môn Thể dục

Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo;rèn đôi bàn tay khéo léo cho các em học sinh, tạo ra các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi bằng nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương.

Nâng cao kĩ năng quan sát, phát hiện tình huống trong tiết học và cách trao đổi chia sẻ với đồng nghiệp sau tiết dạy.

Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Hải Hoa - Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí GV trong trường.

1. Chuyên đề môn Thể dục do đồng chí Nguyễn Ánh Tuyết thực hiện tại lớp 4B.

2. Chuyên đề môn Thủ công do đồng chí Hoàng Thị Mỹ Linh thực hiện tại lớp 2A.

Sau phần dự giờ là nội dung phân tích, trao đổi về các tiết học.

Chuyên đề đã nhận được nhiều ý kiến từ phía Ban giám hiệu, giáo viên trực tiếp giảng dạy, các đ/c giáo viên trong trường trao đổi về tiết dạy, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, quản lý lớp học, rèn nền nếp học sinh. Các ý kiến chia sẻ của giáo viên tập trung vào chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của môn học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 9.881