Saturday, 26/09/2020 - 02:53|

Chương trình Xuân yêu thương 2018

Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, ngày 5/2/2018 trường Tiểu học Phú Thịnh kết hợp với Quỹ Khai trí và trường Tiểu học Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018.

Đến tham dự chương trình có đại diện Quỹ Khai trí; Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đồng Quang; Ban Giám hiệu nhà trường, hội trưởng hội cha mẹ học sinh, đại diện Ban chấp hành Đoàn xã Phú Thịnh giáo viên và học sinh toàn trường,.

Đại diện Quỹ Khai trí đã phát biểu và tặng quà cho 5 HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi phần quà gồm 1 áo phông, 10 quyển vở và 500000 đồng tiền mặt.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đồng Quang đã tặng 350 kg gạo, quần áo, sách vở cho các em học sinh gặp khó khăn.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với các em học sinh, giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 9.882